Thẻ

,

08/08: Sáng dậy đã cáu kỉnh với Bibi rồi. Lúc hỏi có ăn phở không thì bảo không. Hỏi ăn gì thì bảo uống sữa không và không ăn gì cả. Lúc mang ra thì đòi ăn phở. Lấy đâu ra bây giờ. Papa dậy muộn cũng không ăn uống gì cả.

Linh ta linh tinh.

Trưa không có Maman ở nhà nên hai bố con ăn uống tử tế. Cơm, với saucisse và đỗ. Nước cam và hoa quả đầy đủ.

Chiều Bibi vẫn uống sữa đều, nhưng ngoài ra chẳng có gì khác hết !

Tối về Maman mệt. Để Bibi rán trứng với thịt. Có 1 hộp rau cải xoong non, một nửa nấu canh với tôm khô cho hai bố con, một nửa Maman nấu với cháo và gan bê cho Maman.

Đánh giá : 8/10. Tình trạng chung, 2 bữa chính thì còn tử tế. Bữa sáng chán quá !

09/08: Sáng cũng cáu kỉnh với Bibi và stress kinh khủng. Mới sáng ra đã khóc quấy rồi. Ngồi thiền trước cốc sữa mãi không hết, còn Maman thì sau khi ăn tạm bát mỳ với nước phở tàn dư rồi đi làm muộn. Papa chẳng ăn gì cả. Một buổi sáng rẻ rách !

Chắc Papa chán ăn cơm lắm rồi nên trưa hai bố con ăn bánh mỳ với bơ, thịt xá xíu và dưa chuột.

Maman thì mệt quá đi. Sau 2 tuần đi chơi về đi làm lại oải không thể chịu nổi. Về đến nhà là lăn quay, đi ngủ luôn. Papa cho Bibi ăn cơm với thịt xá xíu và canh ra épinard nấu tôm. Hai bố con ăn cơm xong mới gọi Maman dậy để ăn. Cái loại rau épinard này không ngon. Một buổi tối rẻ rách !

Đánh giá : 6/10. Một ngày rẻ rách !

Hình như cứ có Maman ở nhà là ăn uống linh tinh hay sao ý !

10/08: Sáng nay Bibi vẫn chỉ có sữa chocolat thôi. Chẳng chịu ăn thêm gì hết. Maman nấu bát cháo với boudin à la pomme. Papa không ăn uống gì hết.

Maman đã bỏ thịt bê ra rồi, trưa hai bố con ăn bê xào với đỗ nha.

Nhà đã hết thức ăn. Chiều nay phải đi chợ rồi.

Nhất định phải làm gì để cải thiện bữa sáng chứ thế này không ổn tý nào !

Advertisements